โรงเรียนบ้านท่าเกษมได้จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ

ในวันที่ 11 มกราคม 2562

ณ  อาคารอเนกประสงค์โรงเรียนบ้านท่าเกษม

กิจกรรมที่จัดขึ้น

• การกล่าวเปิดงาน  และกล่าวโอวาทวันเด็ก
  • การแสดงชุดการแสดงของนักเรียนแต่ละระดับชั้น
  • การมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่เรียนดี แต่ยากจน
  • การร่วมกิจกรรมเกม  แลกของรางวัล
  • การแจกอาหาร  น้ำ สิ่งของให้กับนักเรียน โดยได้รับการสนับสนุนจากชุมชน  และบริษัทต่างๆ