โรงเรียนบ้านท่าเกษม ได้กำกับ ติดตาม ดูแลให้ความช่วยเหลือกับนักเรียนในช่วงการแพร่ระบาดของสถานการณ์โควิด-19

โรงเรียนบ้านท่าเกษม ได้กำกับ ติดตาม ดูแลให้ความช่วยเหลือกับนักเรียนในช่วงการแพร่ระบาดของ สถานการณ์โควิด-19 โดยมีมาตรการดังนี้

1. ปิดเรียน 4- 31 มกราคม 2564
  2. ครูจัดการเรียนการสอนให้นักเรียนศึกษาจากการหนังสือ และใบงาน ใบกิจกรรม
  3. มีการติดตาม การเรียนของนักเรียนอยู่เสมอ
  4. คัดกรองบุคคลที่เข้าสู่โรงเรียนต้องวัดอุณหภูมิ และบันทึก
  5. เข้า แอป ไทยชนะ เพื่อจำกัดการรวมกลุ่มกัน
  6. ติดต่อผ่านทางช่องทางออนไลน์ เช่น ไลน์ เฟซบุค เพจโรงเรียน โทรศัพท์
  7. ติดตามกลุ่มเสี่ยง หรือพื้นที่เสี่ยง ไม่ไให้ออกนอกพื้นที่