นางสาวทิพนารา เกรียงพิริยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าเกษม และคณะครู บุคลากร โรงเรียนบ้านท่าเกษม ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้ทรงหายพระอาการประชวร และมีพระพลานามัยแข็งแรงโดยเร็ววัน

ณ โรงเรียนบ้านท่าเกษม

Block Title