เยี่ยมบ้าน ดูแลช่วยเหลือนักเรียนยากจน

ผู้บริหาร คณะครูบุคลากรโรงเรียนบ้านท่าเกษม  นำโดย  นางสาวทิพนารา  เกรียงพิริยกุล   ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าเกษม    ได้นำคณะครู  บุคลากรเยี่ยมบ้านนักเรียนที่มีฐานะยากจน  พร้อมทั้งนำข้าวสาร  อาหารแห้งและสิ่งจำเป็นไปมอบให้กับนักเรียน โดยนักเรียนเป็นนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 และนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนบ้านท่าเกษม