กิจกรรมกีฬาสี โรงเรียนบ้านท่าเกษม ประจำปีการศึกษา 2563 ณ สนามกีฬาโรงเรียนบ้านท่าเกษม

โรงเรียนบ้านท่าเกษมจัดกิจกรรมกีฬาสี ประจำปีการศึกษา 2563 ณ สนามกีฬาโรงเรียนบ้านท่าเกษม

โดยเป็นการจัดการแข่งขันกีฬาประเภทต่างๆ และกีฬาพื้นบ้าน

อาทิ ฟุตบอล วอลเล่ย์บอล เทเบิลเทนนิส เปตอง ตะกร้อ กรีฑา วิ่งเปรี้ยว เดินกะลา ชักคะเย่อ เป็นต้น