กิจกรรมไหว้ครู โรงเรียนบ้านท่าเกษม

๑๕  มิถุนายน  ๒๕๖๖  โรงเรียนบ้านท่าเกษมได้จัดกิจกรรมไหว้ครู นำโดย นางสาวทิพนารา เกรียงพิริยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าเกษม  คณะครูและบุคลากร  นักเรียนได้จัดกิจกรรมไหว้ครู  ณ  อาคารกิจกรรม เพื่อเป็นการแสดงความกตัญญูกตเวทีต่อครูผู้ที่ได้สั่งสอน ให้ความรู้ต่อนักเรียน