อ.ทิพนารา เกรียงพิริยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าเกษม พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน ให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินเชิงประจักษ์การดำเนินงานโครงการสถานศึกษาสีขาว ปลอดยาเสพติด และอบายมุข ระดับทอง ปีการศึกษา 2566 นำโดย ว่าที่ร้อยตรีสุขสันต์ จวงพลงาม รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระแก้ว เขต 1 นายโสภณ ผาสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านวังใหม่ นางบุษยมาส ผาสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านโคกน้อย นางดารินทร์ โคษา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไพรจิตรวิทยา และนางเพชรรัตน… ดูเพิ่มเติม+12