วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 ผอ.ทิพนารา เกรียงพิริยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าเกษม และคณะครูโรงเรียนบ้านท่าเกษม ได้นำนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 เข้าร่วมกิจกรรม “ความห่วงใยจากครู มอบความรู้ด้วยความรัก” โดยรับชมผ่านช่องทาง OBEC Channel YouTube โดยมีการจัดกิจกรรมการเรียนรู้ 5 วิชา ได้แก่ ภาษาไทย คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ สังคมศึกษา และภาษาอังกฤษ เวลา 09.00 – 15.00 น.