เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนบ้านท่าเกษม นำโดย นางสาวทิพนารา เกรียงพิริยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าเกษม พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร นักเรียน ร่วมเข้ารับการฝึกอบรม การเผชิญสถานการณ์คับขันระยะประชิดจากคนร้าย หรือผู้ไม่พึงประสงค์ โดยได้รับความอนุเคราะห์จากเจ้าหน้าที่ทหารมณฑลทหารบกที่ 19 เข้ามาให้ความรู้ในการฝึกอบรมครั้งนี้ขอขอบคุณ ณ โอกาสนี้