เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 นางสาวทิพนารา เกรียงพิริยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าเกษม มอบหมายให้ นางสาวดาราวรรณ กันบัวลา ครูโรงเรียนบ้านท่าเกษม นำนักเรียนตัวแทนโรงเรียนเข้าร่วมการแข่งขันการประกวดสวดมนต์หมู่สรรเสริญพระรัตนตรัย ทำนองสรภัญญะ ณ วัดสระแก้ว พระอารามหลวง จังหวัดสระแก้วผลการแข่งขัน ได้รางวัลระดับเหรียญเงินถูกใจแสดงความคิดเห็นแชร์