วันพุธ ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนบ้านท่าเกษม นำโดย นางสาวทิพนารา เกรียงพิริยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าเกษม ได้ดำเนินการจัดทดสอบการประเมินความสามารถด้านการอ่าน RT ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ณ สนามสอบโรงเรียนบ้านท่าเกษม การจัดสอบเป็นไปด้วยความเรียบร้อย