การทดสอบระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ปีการศึกษา 2566

ผอ.ทิพนารา เกรียงพิริยกุล มอบหมายให้นางจินตนา ทองเล็ก และนางสาวศศิประภา ช่วยณรงค์ นำนักเรียนชันประถมศึกษาปีที 6 เข้ารับการทดสอบระดับชาติขั่นพื้นฐาน (O-NET) ปีการศึกษา 2566 ณ ศูนย์สอบโรงเรียนอนุบาลเมืองสระแก้ว ตำบลทาเกษม อำเภอเมืองสระแก้ว จังหวัดสระแก้ว