การติดตามการใช้กรอบหลักสูตรพื้นที่นวัตกรรมการศึกษา จังหวัดสระแก้ว พ.ศ. 2566

เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนบ้านท่าเกษม นำโดย ผอ.ทิพนารา เกรียงพิริยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียน บ้านท่าเกษม พร้อมคณะครู ได้ต้อนรับคณะกรรมการติดตาม นายศักดิ์ชัย บรรณสาร ผู้อำนวยการสำนักงาน สกสค. จังหวัดสระแก้ว, นายสุวิทย์ บึงบัว ผู้เชี่ยวชาญด้านหลักสูตรฯ, นายชูชาติ โชติเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านวังวน,นายประสาร พรหมณา ผู้ทรงคุณวุฒิด้านการศึกษาขั้นพื้นฐาน, นายสากล พรหมศิริเดช ศึกษานิเทศก์ สพป.สระแก้วเขต 1, และนางสาวอรวรรณ พิมพ์พระธรรม ศึกษานิเทศก์ สพป.สระแก้ว เขต 1, ที่ลงพื้นที่ติดตามการนำกรอบหลักสูตรพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาจังหวัดสระแก้วไปใช้ในหลักสูตรสถานศึกษา โรงเรียนบ้านท่าเกษมขอขอบพระคุณคำแนะนำต่าง ๆ จากคณะกรรมการ และจะนำไปพัฒนาหลักสูตรของสถานศึกษาต่อไป