“ร่วมเป็นเจ้าภาพงานสวดอภิธรรมและร่วมงานฌาปนกิจ คุณยายร่วม จำพรมราช”

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 ผอ.ทิพนารา เกรียงพิริยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าเกษม พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เดินทางไปร่วมทำบุญงานสวดพระอภิธรรมศพคุณยายร่วม ฉ่ำพรมราช คุณยายของคุณครูศศประภา ช่วยณรงค์ ครูโรงเรียนบ้านท่าเกษม ณ วัดเขาผาผึง อำเภอคลองหาดจงหวดสระแก้ว ทางผู้บริหาร คณะครู บุคลากร ผู้ปกครอง และนักเรียน ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว คุณครูศศิประภา ช่วยณรงค์ เป็นอย่างยิ่ง