ขอขอบคุณศูนย์ฝึกพัฒนาอาชีพราษฎรไทยบริเวณชายแดนสระแก้ว ที่มาให้บริการตัดผมฟรี

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 ผอ.ทิพนารา เกรียงพิริยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าเกษม ได้ต้อนรับ ศูนย์ฝึกและพัฒนาอาชีพราษฎรไทยบริเวณชายแดนสระแก้ว ที่มาให้บริการตัดผมฟรีให้นักเรียนชายและหญิงโรงเรียนบ้านท่าเกษม โรงเรียนบ้านท่าเกษมขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้