“แนะแนวการศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนท่าเกษมพิทยา”

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 ผอ.ทิพนารา เกรียงพิริยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านทำเกษม คณะครูบุคลากร และนักเรียนโรงเรียนบ้านท่าเกษม ได้ต้อนรับคณะครูและนักเรียนโรงเรียนท่าเกษมพิทยาที่เข้ามาแนะแนวการศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ให้กับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนบ้านท่าเกษมโรงเรียนบ้านท่าเกษมขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้