กิจกรรม เข้าค่ายลูกเสือ-เนตรนารี (สำรองและสามัญ)

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 นางสาวทิพนารา เกรียงพิริยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าเกษม มอบหมายให้นางวาสนา พูลชาติ ผู้กำกับลูกเสือ เป็นตัวแทนเปิดกองลูกเสือในกิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือ – เนตรนารี สำรอง และมอบหมายให้ นางสาวดาราวรรณ กันบัวลา ผู้กำกับลูกเสือ เป็นตัวแทนเปิดกองลูกเสือในกิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือ-เนตรนารี สามัญณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวโรงเรียนบ้านท่าเกษม ได้มีกิจกรรมเดินทางไกล เข้าฐานความรู้ต่าง ๆ มีผู้บริหารและคณะครูดูแลอย่างใกล้ชิด โดยอยู่ภายใต้มาตรการความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด