ประเมินครูผู้ช่วย ครั้งที่ 1

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 นางสาวทิพนารา เกรียงพิริยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าเกษม พร้อมด้วยนายเอกพงษ์ บุตรสงฆ์ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านโคกมะตูม และนางจินตนา ทองเล็ก ครูชำนาญการพิเศษโรงเรียนบ้านท่าเกษม (ครูพี่เลี้ยง) ร่วมประเมินการปฏิบัติงานการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ของนางสาวณิศากร แสงขาว ครูผู้ช่วยโรงเรียนบ้านท่าเกษม ครั้งที่ 1 ณ ห้องบัวบุหงา ผลการประเมินตามเกณฑ์ตัวชี้วัดการปฏิบัติตนและการปฏิบัติงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย