“ร่วมเป็นเจ้าภาพงานสวดอภิธรรมและร่วมงานฌาปนกิจ คุณยายทองจันทร์ จันทร์แก้ว”

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 ผอ.ทิพนารา เกรียงพิริยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าเกษม พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เดินทางไปร่วมทำบุญงานสวดพระอภิธรรมศพคุณยายทองจันทร์ จันทร์แก้ว คุณยายของ คุณครูโสรญา ราดา ครูโรงเรียนบ้านท่าเกษม ณ วัดท่าเกษม อำเภอเมืองสระแก้ว จังหวัดสระแก้ว ทางผู้บริหารคณะครู บุคลากร ผู้ปกครอง และนักเรียน ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวคุณครูโสรญา ราดา เป็นอย่างยิ่ง