ผอ.สพป.สระแก้ว เขต 1 ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.00 น. นายอุทัย คำสีหา ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นทีการศึกษาประถมศึกษาสระแก้ว เขต 1 ลงพื้นที่ตรวจเยียมโรงเรียนและตรวจเยียมสนามสอบ NT ปีการศึกษา 2566 การทดสอบความสามารถพื้นฐานของผู้เรียนระดับชาตินักเรียนชั้นประถมศึกษา ปีที่ 3 ณ โรงเรียนบ้านท่าเกษม อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว