การประเมินคุณภาพผู้เรียน (NT): ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ปีการศึกษา 2566

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 ผอ.ทิพนารา เกรียงพิริยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าเกษม พร้อมคณะครูโรงเรียนบ้านท่าเกษม จัดการสอบประเมินคุณภาพการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน NT (National Test) ชั้นประถม ศึกษาปีที่ 3 ปีการศึกษา 2566 เป็นการทดสอบเพื่อวัดความรู้และความคิดรวบยอดของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 วัตถุประสงค์เพื่อวัดความสามารถด้านภาษา ด้านคำนวณ และด้านเหตุผล นำไปสู่การปรับปรุงและพัฒนาความสามารถของผู้เรียนต่อไป การจัดสอบเป็นไปด้วยความเรียบร้อย