การฝึกอบรมการเผชิญสถานการณ์คับขันระยะประชิด

เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนบ้านท่าเกษม นำโดย ผอ.ทิพนารา เกรียงพิริยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าเกษม พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร และนักเรียน ร่วมเข้ารับการฝึกอบรม “การเผชิญสถานการณ์คับขันระยะประชิดจากคนร้าย หรือผู้ไม่พึงประสงค์” โดยได้รับความอนุเคราะห์จากเจ้าหน้าที่มณฑลทหารบกที่ 19 เข้ามาฝึกอบรมให้กับคณะครู และนักเรียน ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนบ้านท่าเกษมขอขอบคุณ มณฑลทหารบกที่ 19 มา ณ โอกาสนี้