การฝึกอบรมการปฐมพยาบาลช่วยฟื้นคืนชีพขั้นพื้นฐาน CPR

มื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนบ้านท่าเกษม นำโดย ผอ.ทิพนารา เกรียงพิริยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าเกษม พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร และนักเรียน ร่วมเข้ารับการฝึกอบรม “การปฐมพยาบาลช่วยฟื้นคืนชีพขั้นพื้นฐาน CPR” โดยได้รับความอนุเคราะห์จากเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลค่ายสุรสิงหนาท เข้ามาฝึกอบรมให้กับคณะครู และนักเรียน ณ ลานไพลิน โรงเรียนบ้านท่าเกษมขอขอบคุณ โรงพยาบาลค่ายสุรสิงหนาท มา ณ โอกาสนี้