สุขสันต์วันเกิด ครูอสรีย์ จารุโรจน์วัฒนา

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนบ้านท่าเกษม นำโดยนางสาวทิพนารา เกรียงพิริยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าเกษม พร้อมด้วย คณะครู บุคลากร ร่วมแสดงความยินดี และอวยพรวันคล้ายวันเกิด ให้กับ คุณครูอิสรีย์ จารุโรจน์วัฒนา ครูโรงเรียนบ้านท่าเกษม เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจกับครู และบุคลากรต่อไป