เยี่ยมนักเรียน เด็กหญิงจิรภิญญา พวงจำปา ป่วยเป็นไข้

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 ผอ.ทิพนารา เกรียงพิริยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าเกษเและคุณครูจีราวรรณ ผาสุก คุณครูประจำชั้น ได้ไปเยี่ยมเด็กหญิงจิรภิญญา พวงจำปา เนื่องจากป่วยไม่สบาย มีอาการอาเจียน เจ็บคอ มีไข้ ไม่สามารถรับประทานอาหารได้ โดยเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้ว โดยได้มอบทุนในการรักษาให้กับครอบครัว เพื่อนำไปรักษาตัวต่อไป ผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และ นักเรียนโรงเรียนบ้านท่าเกษมขอให้นักเรียนหายป่วยและมีสุขภาพแข็งแรงโดยไว