เยี่ยมนักเรียน เด็กหญิงรัตนกาญจน์ บานดอน ได้รับอุบัติเหตุ

วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 ผอ.ทิพนารา เกรียงพิริยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าเกษม และคณะครู ได้ไปเยี่ยมเด็กหญิงรัตนกาญจน์ บานดอน เนื่องจากได้รับอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์เฉี่ยวชน ทำให้ได้รับบาดเจ็บทางร่างกาย โรงเรียน บ้านท่าเกษมจึงได้ไปดูแล และมอบทุนในการรักษาตัวให้กับครอบครัวนักเรียน ผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียน บ้านท่าเกษมขอให้นักเรียนหายป่วยและมีสุขภาพแข็งแรงโดยไว