อบรมโครงการ อย.น้อย คุ้มครองผู้บริโภคในโรงเรียน

มีนาคม 2567 โรงเรียนบ้านท่าเกษม นำโดย ผอ.ทิพนารา เกรียงพิริยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าเกษมคณะครู และบุคลากร ร่วมกับกองทุนหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เทศบาลตำบลท่าเกษม ได้จัดอบรม โครงการ อย.น้อย คุ้มครองผู้บริโภคในโรงเรียนให้กับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 – 6 โดยมีวัตถุประสงค์ให้นักเรียนมีความตระหนักในเรื่องความปลอดภัยเกี่ยวกับการบริโภค โดยมีท่านรุจิรา พงษ์พันธ์พิเชฐ รองนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลท่าเกษม เป็นประธานในการเปิดงานในครั้งนี้ ร่วมกับวิทยากร นายณดนร์ พรศิลป์ หัวหน้ากองสาธารณสุขเทศบาลตำบลท่าเกษมและนางอำภา พงษ์พันธ์พิเชฐ เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลท่าเกษม