ลงทะเบียนสิทธิรักษาด้วยบัตรประชาชนใบเดียว

วันที่ 1 มีนาคม 2567 โรงเรียนบ้านท่าเกษม นำโดย ผอ.ทิพนารา เกรียงพิริยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าเกษมคณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนบ้านท่าเกษม ได้นำบัตรประชาชนมาลงทะเบียนสิทธิรักษา โดยเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล ส่งเสริมสุขภาพตำบลท่าเกษม มาอำนวยความสะดวกลงข้อมูลสิทธิรักษาให้กับนักเรียน ณ ห้องประชุมฉัตรชบา โรงเรียน บ้านทาเกษม โรงเรียนบ้านท่าเกษมขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้