มอบเงินช่วยเหลือเบื้องต้นให้กับผู้ปกครองนักเรียน ที่ป่วยเป็นโรคมะเร็ง

วันที่ 5 มีนาคม 2567 ผอ.ทิพนารา เกรียงพิริยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าเกษม และคณะครูได้รวบรวมเงินส่วนตัว จากผู้บริหาร และคณะครู จำนวน 1,500 บาท เพื่อมอบให้กับนายทองขัน สุนิปาเนื่องจากป่วยเป็นโรคมะเร็ง ซึ่งเป็นผู้ปกครองของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ทางผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนโรงเรียนบ้านท่าเกษมขอเป็นกำลังใจให้กับท่านผู้ปกครองมา ณ โอกาสนี้