การประเมินคุณภาพผู้เรียนระดับเขตพื้นที่การศึกษา “SKW1 AREA TEST” ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5

วันที่ 8 มีนาคม 2567 โรงเรียนบ้านท่าเกษม นำโดย ผอ.ทิพนารา เกรียงพิริยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าเกษม พร้อมคณะครูโรงเรียนบ้านท่าเกษม ได้ดำเนินการจัดสอบการทดสอบออนไลน์การประเมินคุณภาพผู้เรียนระดับเขตพื้นที่การศึกษา (SKW1 AREA TEST) ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ปีการศึกษา 2566 จำนวน 4 วิชา ได้แก่ วิชาภาษาไทย วิชาคณิตศาสตร์ วิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และวิชาภาษาอังกฤษ ณ ห้องประชุมฉัตรชบา โรงเรียนบ้านท่าเกษม