การนิเทศ ติดตาม การดำเนินงานจุดเน้นการพัฒนาของ สพป.สระแก้ว เขต 1

วันที่ 8 มีนาคม 2567 โรงเรียนบ้านท่าเกษม นำโดย ผอ.ทิพนารา เกรียงพิริยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าเกษมคณะครู และบุคลากร ต้อนรับคณะกรรมการนิเทศ ติดตาม การดำเนินงานตามจุดเน้นของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถม ศึกษาสระแก้ว เขต 1 และตามนโยบาย สพฐ. โดยมีคณะศึกษานิเทศ ได้แก่ นางสาวปรีเปรม เค้าอัน ศึกษานิเทศก์ สพป.สระแก้วเขต 1, นางสาวสุกัญญา สุวรรณทาน ศึกษานิเทศก์ สพป.สระแก้ว เขต 1, และนางสาวอรวรรณ พิมพ์พระธรรม ศึกษานิเทศก์สพป.สระแก้ว เขต 1 ตรวจเยี่ยมประเมินในครั้งนี้ ผู้บริหาร คณะครู และบุคลากร ขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำและกำลังใจในการดำเนินงานต่อไป