สุขสันต์วันเกิด ครูนพรัตน์ นาชัยดูลย์ และครูโสรญา ราดา

วันที่ 11 มีนาคม 2567 โรงเรียนบ้านท่าเกษม นำโดยนางสาวทิพนารา เกรียงพิริยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าเกษมพร้อมด้วย คณะครู บุคลากร ร่วมแสดงความยินดี และอวยพรวันคล้ายวันเกิด ให้กับคุณครูนพรัตน์ นาชัยดูลย์ ครูโรงเรียน บ้านท่าเกษม และอวยพรวันเกิดล่วงหน้าให้กับคุณครูโสรญา ราดา ครูโรงเรียนบ้านท่าเกษม เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจกับครูและบุคลากรต่อไป