เข้าร่วมกิจกรรมการพัฒนาครูวิชาการ หลักสูตร “INNOVATIVE ACADEMIC LEADERS (IAL)”

วันที่ 11 – 12 มีนาคม 2567 โรงเรียนบ้านท่าเกษม นำโดย ผอ.ทิพนารา เกรียงพิริยกุลได้มอบหมายให้นางจินตนา ทองเล็ก คุณครูโรงเรียนบ้านท่าเกษมเข้าร่วมกิจกรรมการพัฒนาครูวิชาการ หลักสูตร “Innovative Academic Leaders (IAL) ตามโครงการโรงเรียนพัฒนาตนเองเชิงพื้นที่ (TSOA) จังหวัดสระแก้วระหว่างวันที่ 11 – 12 มีนาคม 2567 ณ หอประชุมบุญเล็ก โรงเรียนสระแก้ว โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาผู้เรียนให้มีคุณภาพตามเป้าหมาย ในการเป็นนวัตกรสระแก้ว รักษ์สระแก้ว พัฒนาสระแก้วภายใต้การดำเนินงานของโครงการโรงเรียนพัฒนาตนเองเชิงพื้นที่ (TSOA) จังหวัดสระแก้ว ภายใต้การดำเนินงานของสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสระแก้ว