สัมนาเชิงปฏิบัติการ “ผู้บริหารนักพัฒนาโรงเรียนนวัตกรรม INNOVATIVE LEADERS (IL)”

วันที่ 14 – 15 มีนาคม 2567 ผอ.ทิพนารา เกรียงพิริยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าเกษม และ คุณครูจิราวรรณ ผาสุข ครูโรงเรียนบ้านท่าเกษม เข้าร่วมการสัมนาเชิงปฏิบัติการ “ผู้บริหารนักพัฒนาโรงเรียนนวัตกรรม Innovative Leaders (IL)” โครงการโรงเรียนพัฒนาตนเองเชิงพื้นที่ (TSQA) จังหวัดสระแก้ว ในพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาจังหวัดสระแก้ว ณ ห้องประชุมบุญเล็ก โรงเรียนสระแก้ว