โครงการค่ายพัฒนาทักษะวิชาการ

วันที่ 15 มีนาคม 2567 โรงเรียนบ้านท่าเกษม นำโดย ผอ.ทิพนารา เกรียงพิริยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าเกษม คณะครู และบุคลากรได้จัดโครงการค่ายพัฒนาทักษะวิชาการให้กับนักเรียนร่วมกับโรงเรียนเครือข่ายบูรพาที่อยู่ในเขตพื้นที่องค์การบริหารส่วนตำบลท่าเกษม ได้แก่ โรงเรียน บ้านทุ่งพระ โรงเรียนอนุบาลเมืองสระแก้ว โรงเรียนบ้านหนองนกกระเรียน และโรงเรียนบ้านคลองอุดมสุข โดยนายญาณเดช ซอยสกุล นายกองค์การบริหารส่วนตำบลท่าเกษม มอบหมายให้ นางณิกษา ซอยสกุล รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลท่าเกษม เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมโครงการค่าย พัฒนาทักษะวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2566 นางเจนใจ มีสัตย์ ครูชำนาญการ รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการกองการศึกษา นางสาวปรีเปรม เค้าอัน ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ นางสาวอรวรรณ พิมพ์พระธรรม ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระแก้วเขต 1 เข้าร่วมพิธีเปิด โดยมีผู้บริหาร คณะครู บุคลากร นักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมที่จัดขึ้นอย่างดียิ่ง โครงการค่ายพัฒนาทักษะวิชาการมีวัตถุประสงค์เพื่อ จัดกิจกรรมที่ส่งเสริมการเรียนรู้ให้กับนักเรียน โดยได้รับงบประมาณในการดำเนินงานครั้งนี้จากองค์การบริหารส่วนตำบลท่าเกษม ทางคณะผู้ดำเนินงานขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้