เข้าร่วมการประชุมโครงการส่งเสริมการจัดอาหารกลางวันเพื่อสุขภาพที่ดี ของนักเรียน ปีงบประมาณ 2567

วันที่ 21 มีนาคม 2567 โรงเรียนบ้านท่าเกษม นำโดย ผอ.ทิพนารา เกรียงพิริยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าเกษม ได้มอบหมายให้นางจินตนา ทองเล็ก คุณครูโรงเรียนบ้านท่าเกษมเข้าร่วมการประชุมโครงการส่งเสริมการจัดอาหารกลางวันเพื่อสุขภาพที่ดีของนักเรียน ปีงบประมาณ 2567 ณ หอประชุมรวมใจภักดิ์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระแก้ว เขต 1