วันบัณฑิตน้อย ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 21 มีนาคม 2567 โรงเรียนบ้านท่าเกษม นำโดย ผอ.ทิพนารา เกรียงพิริยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าเกษม คณะครูและบุคลากร ได้จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรให้แก่นักเรียนชั้นอนุบาล 3 ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อแสดงให้เห็นว่าผู้เรียนได้สำเร็จการศึกษาในระดับชั้นก่อนประถมศึกษาและพร้อมที่จะได้รับการศึกษาต่อในระดับชั้นประถมศึกษาต่อไป ผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรขอแสดงความยินดีกับนักเรียนเป็นอย่างยิ่ง