2 เมษายน 2567 วันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา เจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธร รัฐสีมาคุณากรปิยชาติ สยามบรมราชกุมารี

วันที่ 19 มีนาคม 2567 โรงเรียนบ้านท่าเกษม นำโดย ผอ.ทิพนารา เกรียงพิริยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าเกษม คณะครู และนักเรียนโรงเรียนบ้านท่าเกษม ได้จัดกิจกรรมเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ วันที่ 2 เมษายน 2567 เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติ สืบสานปณิธาน การรักการอ่านและจัดกิจกรรมห้องสมุด เจ้าฟ้านักอ่านเจ้าหญิงนักเขียน และจัดกิจกรรมส่งเสริมการอ่าน ห้องสมุดเคลื่อนที่