สุขสันต์วันเกิด ครูวาสนา พูลชาติ และครูวิจิตรา เงินเต็ม

วันที่ 25 มีนาคม 2567 โรงเรียนบ้านท่าเกษม นำโดยนางสาวทิพนารา เกรียงพิริยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าเกษมพร้อมด้วย คณะครู บุคลากร ร่วมแสดงความยินดี และอวยพรวันคล้ายวันเกิด ให้กับคุณครูวาสนา พูลชาติ และคุณครูวิจิตรา เงินเต็ม ครูโรงเรียนบ้านท่าเกษม เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจกับครู และบุคลากรต่อไป