ร่วมกิจกรรมเทศบาลตำบลทำเกษม “ธนาคารขยะชุมชน เทศบาลตำบลทำเกษม“

วันที่ 20 มีนาคม 2567 นางสาวทิพนารา เกรียงพิริยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าเกษม มอบหมายให้คุณครูจีราวรรณ ผาสุขครูโรงเรียนบ้านท่าเกษม และนายขจรศักดิ์ ผาสุข นำตัวแทนนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4เข้าร่วมกิจกรรม “ธนาคารขยะชุมชน เทศบาลตำบลท่าเกษม” ณ ชุมชนย่อยที่ 5 บ้านหัวกุญแจ ตำบลท่าเกษมอำเภอเมืองสระแก้ว จังหวัดสระแก้ว