การประเมินผลการปฏิบัติงานของข้าราชการครูและ บุคลากรทางการศึกษาตำแหน่งผู้บริหารสถานศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระแก้ว เขต 1

วันที่ 26 มีนาคม 2567 โรงเรียนบ้านท่าเกษมได้เป็นสถานที่จัดประชุมการประเมินผลการปฏิบัติงานของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งผู้บริหารสถานศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระแก้ว เขต 1ประกอบการเลื่อนเงินเดือนข้าราชการ ครั้งที่ 1 (1 เมษายน2567) เครือข่ายบูรพา โดยมีนายพัฒนศักดิ์ เปลี่ยนรัมย์รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระแก้ว เขต 1 นางสาวอรวรรณ พิมพ์พระธรรม ศึกษานิเทศก์สพป.สระแก้ว เขต 1 นายเอกพงศ์ บุตรสงฆ์ ประธานเครือข่ายบูรพา นางสาวทิพนารา เกรียงพิริยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียน บ้านท่าเกษม นางอานุชิต แก้วก่า ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเมืองสระแก้ว นายสมโชค โพธิ์งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านคลองบุหรี่ นายปราโมทย์ บุญสมนึก ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านทุ่งพระ นางสาวอุบลรัตน์ บุญพร้อม ผู้อำนวยการโรงเรียน บ้านท่าแยก นายไตรภพ ดาบัวพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหน้าสถานี นายโกเมศ อำนวย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหนองนกกระเรียน และนางสาวเกณิกา กนกหิรัญย์ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านคลองอุดมสุข เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้