โครงการพัฒนาบุคลากร “โรงเรียนเศรษฐกิจพอเพียงบ้านหนองทราย จังหวัดกาญจนบุรี“

วันที่ 22 มีนาคม 2567 โรงเรียนบ้านท่าเกษม นำโดย ผอ.ทิพนารา เกรียงพิริยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียน บ้านท่าเกษม พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากร ศึกษาดูงาน ณ โรงเรียนเศรษฐกิจพอเพียงบ้านหนองทรายตำบลหนองสาหร่าย อำเภอพนมทวน จังหวัดกาญจนบุรี มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงเพื่อนำมาปรับใช้ในการเรียนการสอนภายในสถานศึกษา ทางผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรโรงเรียนบ้านท่าเกษมขอขอบคุณคุณแรม เชียงกา ครูใหญ่เศรษฐกิจพอเพียงบ้านหนองทราย และคณะวิทยากรมา ณ โอกาสนี้