งานมุทิตาจิต แด่ครูผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2566

วันที่ 22 – 23 มีนาคม 2567 ทางโรงเรียนบ้านท่าเกษม ได้ดำเนินการจัดกิจกรรม มุทิตาจิต แต่ครูผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2566 ประกอบด้วยคุณครูวาสนา พูลชาติ และคุณครูสายใจ ถานะวร ครูโรงเรียน บ้านท่าเกษม นำโดย ผอ.ทิพนารา เกรียงพิริยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าเกษม พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรกล่าวแสดงมุทิตาจิต และมอบดอกไม้ แต่ครูผู้เกษียณอายุราชการด้วยบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นณ มาตาบุรี ริเวอร์แคว รีสอร์ท จังหวัดกาญจนบุรี