พิธีปัจฉิมนิเทศ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 29 มีนาคม 2567 โรงเรียนบ้านท่าเกษม จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีผอ.ทิพนารา เกรียงพิริยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าเกษม คณะครู และบุคลากร เข้าร่วมพิธีพร้อมกล่าวให้โอวาทเนื่องในโอกาสจบการศึกษา โดยมีพิธีขอขมาและขอบคุณคุณครู ผูกข้อมือให้นักเรียนเพื่อความเป็นสิริมงคล บรรยากาศในวันนี้เต็มไปด้วยความชื่นมื่นและอบอุ่น นักเรียนได้แสดงออกถึงความรัก ความผูกพัน ความกตัญกตเวทีต่อครู ขอให้นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนบ้านท่าเกษมโชคดี ประสบความสำเร็จ มีความสุขในชีวิต ทำประโยชน์แก่ตนเอง ครอบครัว และสังคมต่อไป