กิจกรรมจิตอาสา “ปรับปรุงพื้นสนามหน้าอาคารอนุบาลโรงเรียนบ้านท่าเกษม” ร่วมกับ กองร้อยทหารสารวัตร มณฑลทหารบกที่ 19

วันที่ 3 เมษายน 2567 โรงเรียนบ้านท่าเกษม นำโดยนางสาวทิพนารา เกรียงพิริยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าเกษมและคณะครูโรงเรียนบ้านท่าเกษม ร่วมกิจกรรมจิตอาสาปรับปรุง ทาสีพื้นสนามหน้าอาคารอนุบาลโรงเรียนบ้านท่าเกษมร่วมกับกองร้อยทหารสารวัตร มณฑลทหารบกที่ 19 ณ โรงเรียนบ้านท่าเกษม ทางผู้บริหาร คณะครู และบุคลากร ขอขอบคุณมาณ โอกาสนี้