เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำกูรอบแนวคิดและเค้าโครงรายงานการขับเคลื่อนตัวชีวัดเป้าหมาย “สถานศึกษาดี มีแรงบันดาลใจ”

วันที่ 3-5 เมษายน 2567 นางสาวทิพนารา เกรียงพิริยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าเกษม เป็นคณะกรรมการเข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำกรอบแนวคิดและเค้าโครงรายงานการขับเคลื่อน “โรงเรียนแห่งแรงบันดาลใจ” (SKW1 Creative School) เพื่อเป็นแนวปฏิบัติสำหรับผู้บริหารสถานศึกษาและครูผู้สอนในสังกัดในการพัฒนาคุณภาพ “โรงเรียนแห่งแรงบันดาลใจ” (SKW1 Creative School) และ “ห้องเรียนแห่งแรงบันดาลใจ” (SKW1 Creative Classroom) ณ ห้องประชุมเบญจมาศสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระแก้ว เขต 1